Foam xốp PE định hình chất lượng cao hàng đầu tại Vĩnh Phúc – CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐÔNG SƠN
Giỏ hàng

Foam xốp PE định hình chất lượng cao

Xốp PE Foam định hình là gì?

Đây là một loại vật liệu được tạo nên từ những hạt nhựa nguyên sinh LDPE, sản xuất dưới áp suất lớn của máy nén nhựa nhiệt độ cao, tạo thành các loại xốp định hình dạng màng mỏng. Hiện nay với nhu cầu sử dụng  mút xốp PE đang rất phát triển, các nhà sản xuất không ngừng nâng cao kỹ thuật dể cho ra đời các loại mút xốp có tính thẩm mỹ cao và bảo vệ được từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm

Tùy theo hình dáng, kích thước của sản phẩm cần đóng gói, bảo quản mà xốp định hình có thể được gia công thành dạng tấm, túi, hộp với những chi tiết khác nhau.

ốp định hình +thường được sử dụng cùng với các loại vật liệu khác (thùng carton, hạt hút ẩm, túi PE, màng bạc, dây đai…) để bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện. 

Cấu tạo của mút xốp định hình PE Foam

Mút xốp Pe Foam định hình có thể gia công thành nhiều hình dạng khác nhau, với nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.

Hộp xốp định hình Pe Foam được dán từ nhiều lớp Pe Foam mỏng, dập định hình thành dạng hộp có nhiều chi tiết nhỏ phức tạp, đế được dán thêm một lớp bìa carton dầy 3mm.

Mút xốp định hình PE Foam được tạo thành từ cuộn mút xốp, được cắt thành những tấm nhỏ, dùng để chèn lót thùng carton, thùng hàng, kiện hàng nhằm tránh va đập trầy xước cho sản phẩm.

Các loại xốp định hình

Mút xốp định hình dạng nhỏ: có thể được tráng 1 lớp nilon trên bề mặt nhằm gia công định hình dạng túi ống xốp, kích thước có thể theo yêu cầu của mỗi đơn hàng.

Các loại hộp xốp, túi xốp có khả năng chống tĩnh điện: được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói các sản phẩm điện tử công nghiệp. Từ cuộn mút xốp dầy 5mm, 10mm màu hồng chống tĩnh điện được ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp, đựng linh kiện điện tử.

Mút xốp PE Foam định hình chống tĩnh điện

Được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm điện tử. Từ cuộn mút xốp định hình màu hồng chống tĩnh điện ban đầu, nhà sản xuất ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp. Tùy thuộc vào độ phức tạp của từng loại sản phẩm mà có những cách gia công khác nhau.

Thông thường, dựa vào các chi tiết về hình dáng và kích thước của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ chế tạo ra khuôn bằng thép cho từng loại riêng biệt, sau đó dùng máy dập tạo lực ép lên tấm mút xốp định hình có sẵn để tạo nên mút xốp định hình bảo quản linh kiện.

Hộp xốp định hình với chất liệu được làm từ mút xốp Pe Foam, đệm lót thiết bị công nghiệp như máy khoan, máy bơm nước, các linh kiện điện tử khác…

 

Hộp xốp định hình PE Foam: để đựng chèn vỏ hộp linh kiện, hàng điện tử, máy móc đến các túi đựng sản phẩm, tấm xốp dầy mỏng các loại. Các loại hộp xốp, túi xốp có khả năng chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói các sản phẩm điện tử công nghiệp. từ cuộn mút xốp dầy 5mm, 10mm màu hồng chống tĩnh điện được ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp, đựng linh kiện điện tử.

Xốp định hình PE Foam góc 3 cạnh:  dùng làm đế lót các góc của tủ lạnh điều hòa, tủ gỗ, loa đài trách va đập trầy xước trong quá trình vận chuyển đến tay người sử dụng.

Thanh xốp định hình: dùng đệm chân của các sản phẩm điện tử có trọng lượng lớn, như tivi, máy móc công nghiệp, điều hòa, tủ lạnh…

Mút xốp định hình PE Foam được tạo thành từ cuộn mút xốp, được cắt thành những tấm nhỏ, dùng để chèn lót thùng carton, thùng hàng, kiện hàng nhằm tránh va đập trầy xước cho sản phẩm.

Đặt hàng với kích thước theo yêu cầu

Công ty TNHH tập đoàn Đông Sơn có thể gia công các loại tấm túi xốp, hộp xốp định hình với mọi kích thước theo yêu cầu, với mỗi đơn hàng mút xốp PE Foam định hình chúng tôi luôn đảm bảo sẽ nghiên cứu kỹ từng chi tiết nhỏ, tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất, nhằm tối ưu tài nguyên đảm báo giá thành cạch tranh nhất.

Địa chỉ sản xuất xốp định hình uy tín tại Vĩnh Phúc?

Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng xốp định hình phát triển ngày càng đa dạng, các nhà cung cấp luôn phải không ngừng nâng cao kỹ thuật để cho ra đời các loại mút xốp định hình vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có tác dụng bảo vệ từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm của khách hàng. 

Tập đoàn Đông Sơn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất xốp định hình, xốp PE foam uy tín chất lượng hàng đầu  tại Vĩnh Phúc. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nhà máy sản xuất quy mô lớn, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra và đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho mọi đơn hàng gia công xốp định hình.

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp đóng gói hàng đầu tại miền Bắc, Tập đoàn Đông Sơn luôn không ngừng cập nhật những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sản xuất xốp định hình uy tín tại Vĩnh Phúc, hãy liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐÔNG SƠN

Địa chỉ: Yên Đồng – Yên Lạc – Vĩnh Phúc

Điện thoại: 0828020304

Email: tapdoandongson1989@gmail.com